5 เหตุผลที่ต้องมี Ranger Series ไว้เพิ่มคะแนนสอบ

5 เหตุผลที่ต้องมี Ranger Series ไว้เพิ่มคะแนนสอบ

ในทุกครั้งของการสอบ เราคงเห็นภาพเดิมๆ ซ้ำๆ อยู่เสมอ คือภาพที่ตัวเราเองคร่ำเคร่งอยู่กับอ่านหนังสือหลายสิบหน้า โดยไม่รู้ว่าเราจะได้เจอข้อสอบแนวไหน ลองมองหาตัวช่วยเพื่อให้การติวสอบของตัวเองดูมีจุดหมาย โดยการหาหนังสือที่สรุปรวมเนื้อหาเพื่อทบทวน พร้อมแนวข้อสอบไว้ฝึกทำ ซึ่งหนังสือของ Ganbatte ใน Ranger Series นั้นเกิดมาเพื่อสิ่งนี้

ลองมาดูกันว่า อะไรบ้างที่หนังสือชุดนี้จะช่วยเพิ่มคะแนนให้กับทุกคนได้

1.เนื้อหาเข้มข้น สาระเนื้อๆ เทคนิคเน้นๆ

ความน่าสนใจของหนังสือคู่มือเตรียมสอบชุดนี้ก็คือ การรวบรวมเนื้อหาในระดับ ม.ปลาย ไว้ในเล่มเดียว เนื้อหาครอบคลุมทุกสนามสอบ ไม่ว่าจะเป็น 9 วิชาสามัญ, O-NET และ PAT รวมไปถึงข้อสอบเข้ามหาวิทยาลัยต่างๆ

2. แนวข้อสอบ พร้อมเฉลยอย่างละเอียด!
หลังทบทวนเนื้อหาเสร็จ ก็ต่อด้วยตัวอย่างข้อสอบที่จัดมาหลายร้อยข้อ รวมทั้งการวิเคราะห์เนื้อหาและแนวข้อสอบที่มีมาให้ พร้อมเฉลยอย่างละเอียด ทำให้เราเข้าใจวิธีคิดหาคำตอบของโจทย์แต่ละข้อ และมีแนวทางในตอนสอบจริง ซึ่งก็จะช่วยให้ทำคะแนนได้มากขึ้น

3. ฟรี! คลิปอธิบายเนื้อหาและเฉลย แค่สแกน QR Code
เนื้อหาบางส่วน ถ้าอธิบายเป็นคลิปก็จะช่วยให้เข้าใจได้ง่ายขึ้น หรือการมีครูมายืนอธิบาย ก็จะช่วยเพิ่มความหลากหลายในการทบทวนมากกว่าเดิม

4. ขนาดกะทัดรัด สีสันสดใส อ่านง่าย มีภาพประกอบ
หยิบและพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก พิมพ์แบบสี่สีทั้งเล่ม ย่อยเนื้อหาให้อ่านง่าย สไตล์เล็กเชอร์มาจากห้องเรียน มีบรรยายสั้นๆ กำกับในภาพประกอบ ใช้สีต่างๆ เพื่อเน้นจุดหรือสูตรที่สำคัญ พร้อมเทคนิคในการจำ ทำให้เราทบทวนเนื้อหาในเวลาที่สั้นลง

5. รวบรวมเนื้อหาโดยติวเตอร์มากประสบการณ์ จากสถาบันกวดวิชาชั้นนำ
หนังสือคู่มือเตรียมสอบ ชุด Ranger Series มีทั้งวิชา ภาษาไทย อังกฤษ ฟิสิกส์ เคมี และคณิต ซึ่งแต่ละวิชาเขียนโดยอาจารย์สอนพิเศษที่เชี่ยวชาญ และมากประสบการณ์การสอนในสถานบันกวดวิชาชั้นนำต่างๆ

การได้ตัวช่วยที่ดีจะทำให้มั่นใจได้ว่า เราจะได้เนื้อหาที่ครบแน่นและเทคนิคการทำข้อสอบ ไม่ว่าจะเข้าสอบในสนามไหนก็ตาม หนังสือคู่มือเตรียมสอบชุด ที่มีครบทั้ง 5 เหตุผลจึงเป็นคำตอบของการเพิ่มคะแนนให้กับทุกการสอบของทุกคน

เพื่อนๆ สามารถหาซื้อหนังสือคู่มือเตรียมสอบชุด Ranger Series นี้ได้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป


สามารถหาคลิกซื้อหนังสืชุด Ranger ได้เลย!

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้